2 tuần trước

Làm việc

Muốn đi làm có cần dấu "28 giờ 1 tuần"?

Thanh Nga Phạm

🇻🇳

VN

🇻🇳

VN

Cho mình hỏi về việc đi làm thêm:
Mình đang ở Nhật theo diện visa theo chồng (家族滞在), ở thẻ ngoại kiều của mình không có dấu "28 giờ 1 tuần", vậy thì có đi làm được không? (hôm xuống sân bay mình chưa biết về cái dấu này, chồng mình cũng quên nên không hỏi gì). Bây giờ phải lên cục xin dấu hay đăng ký như thế nào hả mọi người?
arigato desu. :D

2 tuần trước

Thanh Nga Phạm

🇻🇳

VN

🇻🇳

VN

mình cám ơn!! Phải làm 1 chuyến lên cục xa xôi rùi huhu

2 tuần trước

Ngọc Chi Mai Lý

🇻🇳

VN

🇻🇳

VN

Bạn cần lên cục viết giấy xin thì mới được nha. Không đăng ký qua đâu được cả, phải đi trực tiếp

2 tuần trước

Thị Ngọc Anh Lê

🇻🇳

VN

🇻🇳

VN

Phải lên cục xnc xin nha bạn

Làm việc bài viết Forum có liên quan

Xin nghỉ việc mà sếp không cho

Thanh Nga Phạm

🇻🇳

VN

🇻🇳

VN

Bảo lưu dịch vụ điện thoại

Nguyễn Thắng

🇻🇳

VN

🇯🇵

JP